Thực phẩm chứa phụ gia và chất bảo quản nguy hại thế nào?
Những chất phụ gia có nguồn gốc thiên nhiên thường an toàn, không gây độc hại cho con người. Ví dụ: thạch aga, dextrin, gelatin, hay các sắc tố thực vật như diệp lục tố. Nhưng với các phụ gia tổng hợp hóa học do độ tinh khiết không đảm bảo, có nhiều tạp chất độc hoặc tuy có độ tinh khiết cao nhưng khi sử dụng ở liều cao và thường xuyên có thể gây những biểu hiện bệnh lý làm thay đổi sự trao đổi chất trong cơ thể, thậm chí có khi gây ung thư, gây rối loạn gene di truyền phải được quy định nghiêm ngặt về liều lượng sử dụng hoặc cấm sử dụng.
Phẩm màu sử dụng trong công nghiệp thực phẩm: Phần lớn phẩm màu sử dụng trong công nghiệp thực phẩm là các chất hóa học tổng hợp, nó thường không gây ra ngộ độc cấp tính mà gây độc do tích lũy từ các liều rất nhỏ như màu đỏ trong mứt hoa quả đóng hộp, màu vàng chanh trong thực phẩm lỏng, mứt cam, dưa chuột muối... Khi đã ngộ độc thì rất khó có khả năng cứu chữa.
Tại nongsanviet.net.vn, chúng tôi cam kết mang đến cho người tiêu dùng nguồn thực phẩm sạch, an toàn với sức khỏe, không phẩm màu hay chất bảo quản, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chứng nhận đủ điều kiện ATVSTP.
Liên hệ với Nông sản Việt Nam ngay hôm nay để mang về những sản phẩm tốt nhất cho gia đình bạn!
===================
Để mua hàng, vui lòng liên hệ:
Nông sản Việt Nam
Địa chỉ: 162 Lê Thánh Tông, phường Bạch Đằng, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
Hotline: 0912 900 058 / 0984 820 889
Email: hoanganhdt.halong@gmail.com
Fanpage: Nông Sản Việt Nam