Khai mạc triển lãm ảnh nghệ thuật và gian hàng trưng bày các sản phẩm vùng Đồng bằng sông Hồng

Sáng 12/2/2023, tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, đã diễn ra Lễ khai mạc Triển lãm ảnh nghệ thuật và gian hàng trưng bày các sản phẩm vùng đồng bằng Sông Hồng.

Buổi lễ có sự tham dự của các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị: Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng; các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng: Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh Nguyễn Xuân Ký.

Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng các đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm ảnh nghệ thuật và gian hàng trưng bày các sản phẩm vùng đồng bằng Sông Hồng

Bên cạnh không gian triển lãm ảnh là gần 100 gian hàng, gồm gian hàng trưng bày, giới thiệu toàn bộ các sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu của 11 địa phương vùng đồng bằng sông Hồng và 22 địa phương khác trong cả nước. HTX Huy Hoàng tham gia trưng bày, xúc tiến đầu tư tại triển lãm.

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT Lê Minh Hoan và các đại biểu tham quan gian trưng bày của HTX Huy Hoàng

Đây là cơ hội tốt để các địa phương tham dự giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, thành tựu phát triển và quảng bá các sản phẩm chủ lực tiêu biểu của mình đến đông đảo nhân dân, du khách trong nước và quốc tế.

Bà Lê Thị Thêm - Chủ tịch HĐQT HTX Huy Hoàng chụp ảnh lưu niệm cùng Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT Lê Minh Hoan và các đại biểu

Ngay sau lễ cắt băng khai mạc, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng các vị đại biểu đã tham quan không gian triển lãm ảnh và gian hàng trưng bày của các địa phương.

Tin tức mới nhất

Sáng ngày 26/5, tại Bộ Nông nghiệp và PTNT đã diễn ra phiên họp Hội đồng đánh giá, phân hạng sản...
Không chỉ là một loại quả chứa nhiều vitamin tốt cho sức khỏe, bạn sẽ ngạc nhiên với rất nhiều lợi...
Dưa lưới giờ đây đã trở thành loại trái cây được nhiều người tin dùng vì không chỉ ngon mà còn bổ...
Bên cạnh việc nấu các món ngon thì việc lựa chọn nấu món gì tốt cho sức khỏe, tăng cường sức đề...
Theo y học cổ truyền, sứa tính bình vị mặn, có tác dụng thanh nhiệt giải độc, hoá đờm, hạ áp, khứ...
Trong những ngày nắng nóng gắt mùa hè, uống những loại nước giải nhiệt này để thanh lọc cơ thể lại...