Hội chợ OCOP Quảng Ninh – Hè 2023

Hội chợ OCOP Quảng Ninh – Hè 2023 tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh diễn ra từ 28/4 đến ngày 3/5, có quy mô trên 400 gian hàng. Trong đó, có 220 gian hàng giới thiệu, bày bán sản phẩm OCOP Quảng Ninh và trên 800 sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu của 36 tỉnh, thành phố trong nước.

Các đại biểu nhấn nút khai mạc Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2023 (Ảnh: Bùi My)

Đồng chí Vũ Văn Diện, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo OCOP tỉnh Quảng Ninh, phát biểu khai mạc tại Hội chợ (Ảnh: Bùi My)

Điểm mới của Hội chợ OCOP Quảng Ninh – Hè 2023 là các hoạt động thương mại, văn hóa, du lịch đặc sắc hướng tới phục vụ phát triển kinh tế đêm tại không gian ngoài trời.

Hội chợ thu hút đông đảo các đơn vị tham gia, nhằm quảng bá các sản phẩm tiêu biểu, đặc sắc của các địa phương. Hội chợ là cầu nối hiệu quả, là kênh xúc tiến thương mại quan trọng, tạo cơ hội cho các địa phương giao lưu, quảng bá tiềm năng kinh tế, dịch vụ của địa phương, tạo điều kiện cho các nhà sản xuất, cung ứng nói chung và HTX Huy Hoàng nói riêng tiếp cận, nắm bắt thị hiếu của người tiêu dùng và tìm kiếm được những đối tác hợp tác, kinh doanh để tiêu thụ sản phẩm.

Sản phẩm của HTX Huy Hoàng tại khu trưng bày sản phẩm OCOP tiêu biểu tỉnh Quảng Ninh (Ảnh: Trung Thành)

Hàng hóa được trưng bày, giới thiệu và bán tại hội chợ vô cùng đa dạng, phong phú, đảm bảo tiêu chuẩn theo quy định. Các gian hàng thực hiện nghiêm việc niêm yết giá và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Hội chợ OCOP Quảng Ninh – Hè 2023 là điểm tham quan, mua sắm lý tưởng của du khách trong hành trình du lịch khám phá và trải nghiệm tại thành phố Hạ Long, góp phần lan tỏa thông điệp “Quảng Ninh là điểm đến an toàn, thân thiện và hấp dẫn” tới du khách.

Tin tức mới nhất

Sáng ngày 26/5, tại Bộ Nông nghiệp và PTNT đã diễn ra phiên họp Hội đồng đánh giá, phân hạng sản...
Không chỉ là một loại quả chứa nhiều vitamin tốt cho sức khỏe, bạn sẽ ngạc nhiên với rất nhiều lợi...
Dưa lưới giờ đây đã trở thành loại trái cây được nhiều người tin dùng vì không chỉ ngon mà còn bổ...
Bên cạnh việc nấu các món ngon thì việc lựa chọn nấu món gì tốt cho sức khỏe, tăng cường sức đề...
Theo y học cổ truyền, sứa tính bình vị mặn, có tác dụng thanh nhiệt giải độc, hoá đờm, hạ áp, khứ...
Trong những ngày nắng nóng gắt mùa hè, uống những loại nước giải nhiệt này để thanh lọc cơ thể lại...