RƯỢU TRÀ HOA VÀNG – KHƠI DẬY ĐAM MÊ, XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP
Rượu trà hoa vàng là sự kết hợp hài hòa giữa trà hoa vàng với rượu gạo men lá, không chỉ mang đến cho người tiêu dùng khỏe mạnh nhờ các hoạt chất trong trà mà còn giúp khách hàng kết nối yêu thương trong những bữa tiệc, đặc biệt là các bữa tiệc cuối năm.
Trà hoa vàng có tên gọi khoa học là Camellia chrysantha, thuộc họ chè. Trong dân gian được biết đến với cái tên khác như: Kim hoa trà, trà trường thọ, trà rừng…
Trà hoa vàng được phát hiện vào những năm 1960 ở Trung Quốc, là một trong những loại cây quý hiếm có giá trị dược liệu và cây cảnh cao. Tại Việt Nam, cây trà được tìm thấy trong các khu rừng thuộc các tỉnh Quảng Ninh, Nghệ An, Lâm Đồng, Vĩnh Phúc… Tuy nhiên, trà hoa vàng Quảng Ninh được đánh giá có hương vị thơm ngon đặc biệt và dược tính cao nhất.
Những năm gần đây trà hoa vàng nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà khoa học. Trong quá trình nghiên cứu các nhà khoa học phát hiện ra trong trà có chứa hơn 400 hoạt chất, trong đó có tới 33.8% hoạt chất có tác dụng ức chế, ngăn ngừa và giảm sự phát triển của tết bào ung thư. Bên cạnh đó, các nguyên tố vi lượng như: Gemon, Zn, axit amin … Có khả năng hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý khác như: Đái tháo đường, tác dụng tốt với hệ tim mạch, thanh lọc cơ thể, hỗ trợ giải độc gan, điều trị chứng mất ngủ kinh niên, an thần, giảm mệt mỏi và căng thẳng …. Với những tác dụng tuyệt vời trà hoa vàng ngày càng được khách hàng biết đến và sử dụng nhiều. Một trong những cách thưởng thức trà đơn giản nhất nhưng lại mang đến hiệu quả tốt cho sức khỏe khi sử dụng trà hoa vàng là ngâm rượu.
Được thừa hưởng nguồn nguyên liệu trà hoa vàng Quảng Ninh thượng hạng kết hợp với công thức rượu gạo men lá bí truyền HTX sản xuất và kinh doanh Huy Hoàng đã cho ra đời dòng sản phẩm rượu trà hoa vàng thượng hạng, mang đến cho khách hàng những trại nghiệm mới.
Rượu trà hoa vàng của HTX Huy Hoàng được sản xuất theo một quy trình khép kín, giữ vững chất lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Trà hoa vàng sau khi thu mua được rửa sạch, sấy ráo nước và bỏ vào chum, vại, sau đó cho rượu gạo men lá (35 – 40 độ) vào ngâm với tỉ lệ 1:10 (1kg trà hoa vàng, 10 lít rượu gạo). Sau 6 - 8 tháng ngâm ủ, rượu đã thẩm thấu hết các chất trong trà đồng thời chín đủ độ, rượu được chắt bỏ cái và đưa vào hệ thống máy lọc hiện đại trước khi đóng chai. Rượu thành phẩm có màu vàng nhạt và thơm mát, uống êm, có vị thanh, ngọt tự nhiên của trà hoa vàng và hậu vị kéo dài.
Với phương châm đặt uy tín lên hàng đầu HTX Huy Hoàng sẽ tiếp tục tạo ra những dòng rượu chất lượng để đáp ứng nhu cầu thị yếu của khách hàng.
==================================
Để mua hàng vui lòng liên hệ:
HTX SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH HUY HOÀNG
Địa chỉ: Thôn Đồng Ý, xã Việt Dân, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh
Hotline: 0889 333 618
Email: nongsanviet.net.vn@gmail.com
Website: ruoutrahoavang.vn
Fanpage: Rượu Trà Hoa Vàng