Nước Mắm Cái Rồng

   Địa danh của thị trấn trung tâm Huyện đảo Vân Đồn được gắn liền và trở nên quen thuộc trên cả nước với sản phẩm nước mắm truyền thống  – nước mắm Cái Rồng.

    

    

   Địa danh của thị trấn trung tâm Huyện đảo Vân Đồn được gắn liền và trở nên quen thuộc trên cả nước với sản phẩm nước mắm truyền thống  – nước mắm Cái Rồng. Được chế biến bằng phương pháp cổ truyền, sử dụng nguyên liệu cá chọn lọc (cá quẩn, cá nhâm, v.v..) và không sử dụng bất kỳ một chất phụ gia nào, người dân và các cơ sở sản xuất tại Huyện Vân Đồn từ lâu đã tạo ra một loại nước mắm khác biệt, với đặc trưng “màu cánh gián, trong, vị đậm, hậu vị ngọt, hương thơm tự nhiên từ cá”.

    

   Nước mắm Cái Rồng không chỉ nổi tiếng ở Quảng Ninh mà còn được người tiêu dùng ở nhiều vùng, miền trên cả nước yêu thích, đặc biệt là các tỉnh miền Bắc. Tính tự nhiên, hương vị như mộc mạc nhưng sâu đậm, tạo nên nét hấp dẫn khó bỏ cho những người sành ẩm thực và cho các bà nội trợ khó tính. Nước mắm Cái rồng đang và sẽ khẳng định vị thế của mình trên thị trường

       Các tin khác

          Tin tức

          Sản phẩm

          Facebook Fanpage