Mía Tím Quảng Ninh

      Mía tím Quảng Ninh là giống mía ăn tươi trồng tập trung trên địa bàn các huyện Hải Hà, Đầm Hà, Hoành Bồ, Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh.

       

       

      Tính chất đặc trưng của mía tím Quảng Ninh là lóng mía ngắn, ăn rất mềm, có mùi thơm và giòn mà những sản phẩm cùng loại khác không có, tạo nên danh tiếng của mía tím Quảng Ninh.

       

      TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG SINH HÓA

      CHỈ TIÊU   

               ĐƠN VỊ TÍNH        

          KẾT QUẢ PHÂN TÍCH    

      Trọng lượng cây        

      Kg/cây

      2,3 – 2,9

      Brix (dịch nước)

      Độ Brix

      17,3 – 20,5

      Chất khô

      %

      20,7 – 22,6

      Axit hữu cơ

      %

      3,2 – 6,3

      Đường tổng số

      %

      15,3 – 18,4

       

      Từ năm 2013 sản phẩm Mía tím Quảng Ninh được sản xuất bởi Hội sản xuất và kinh doanh Mía tím Quảng Ninh, tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình canh tác chung. Dưới sự kiểm tra, giám sát thường xuyên và nghiêm ngặt của hội, đảm bảo chất lượng đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm Mía tím Quảng Ninh được đăng bạ độc quyền nhãn hiệu tập thể.

       

       

      Sản phẩm Mía tím Quảng Ninh được tiên thụ trên thị trường dưới nhiều hình thức bao gói: mía nguyên cây, mía cắt khúc đóng bao nilon, mía cắt khúc đóng gói hút chân không, mía cắt khúc đóng hộp...với trọng lượng đa dạng phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Khách hàng sử dụng sản phẩm mía tím ăn tươi Quảng Ninh sẽ được yên tâm về các tiêu chuẩn chất lượng: đúng giống, quy trình kỹ thuật đồng nhất, chất lượng mía đảm bảo theo bộ tiêu chí chứng nhận đã đăng bạ Cục sở hữu trí tuệ Việt nam.

       



      Các tin khác

                    Tin tức

                    Sản phẩm

                    Facebook Fanpage