Đảo Cái Chiên (Hải Hà) và tiềm năng du lịch cần được đánh thức.

         Xã đảo Cái Chiên là xã đảo duy nhất của huyện Hải Hà, nằm cách xa đất liền 15km. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn trong việc đi lại và thông thương hàng hóa với đất liền, thiếu điện, thiếu các điều kiện về cơ sở vật chất nhưng với vẻ đẹp còn hoang sơ của những bãi cát trắng trải dài, phẳng mịn, xung quanh được bao bọc bởi những rặng phi lao chắn sóng; khí hậu trong lành, không gian yên tĩnh nên rất nhiều người đã chọn xã đảo Cái Chiên là điểm đến tham quan du lịch.

          

          

         Xã đảo Cái Chiên với những bãi cát dài, phẳng min, là những bãi tắp tuyệt đẹp.

          

          

          

          

         Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng trên xã đảo đã xuất hiện một số dịch vụ quán ăn phục vụ cho nhu cầu của du khách đến với xã đảo.

          

          

          

          

         Thuê võng để nghỉ ngơi tại những rặng phi lao cũng đang được bà con nhân triển khai.

          

          

          

          

          Du lịch trải nghiệm là sự lựa chọn của một số bạn trẻ khi đến với xã đảo Cái Chiên.

         Đảo Cái Chiên có rất nhiều điều thú vị mà bạn muốn khám phá trong chuyến hành trình của mình. Tuy nhiên, hiện nay du lịch Cái Chiên vẫn đang thuộc dạng tiềm năng do chưa được nhiều người biết đến và trên đảo chưa có điện lưới, dịch vụ du lịch phục vụ du khách được hình tành theo dạng tự phát. Vì vậy rất cần sự quan tâm và đầu tư của các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, để Cái Chiên thực sự phát triển xứng với tiềm năng vốn có của nó.

          

         Ánh Hồng – Đài Hải Hà

                   Các tin khác

          Tin tức

          Sản phẩm

          Facebook Fanpage