Chả Mực Hạ Long

      Chả mực Hạ Long giòn, dai, màu vàng ruộm, đậm hương vị và mùi thơm của cá mực, ăn ngon và bùi mà các sản phẩm cùng loại không có được.

       

      Chả mực Hạ Long giòn, dai, màu vàng ruộm, đậm hương vị và mùi thơm của cá mực, ăn ngon và bùi mà các sản phẩm cùng loại không có được. Sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

      Chả mực Hạ Long nằm trong Top 10 món ăn đặc sản nổi tiếng Việt Nam đã được ghi trong danh sách Kỷ lục Việt Nam. Chất lượng đặc thù của sản phẩm gắn liền với các bí quyết của nghề truyền thống từ năm 1946.

      Chế biến từ nguồn mực nguyên liệu có chất lượng cao

      + 100% nguyên liệu mực là mực nang (mực mai - Culleffish), có trọng lượng từ 0,8 – 2,0 kg/con.

      + Mực phải tươi, khi lật bụng lên thì màu sắc thay đổi, thịt dày, gan vàng, mắt đen.

      + Trên 70% mực nguyên liệu được đánh bắt từ vùng Vịnh Bắc Bộ, còn lại là mực của vùng biển miền trung Việt Nam trở vào.

      + Không sử dụng mực nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc.

      Phương pháp chế biến truyền thống

      Chả mực Hạ Long được chế biến theo phương pháp thủ công truyền thống với các bí quyết và gia vị gia truyền độc đáo.

      Cách sử dụng:

      - Rán giòn lại trước khi ăn

      - Vớt chả để ráo dầu trước khi ăn.

      Bảo quản:

      - Dùng túi nilong hoặc hộp nhựa có nắp đậy kín để hạn chế sự tiếp xúc của chả với môi trường bên ngoài.

      - Bảo quản trong ngăn đá của tủ lạnh.

      Sản phẩm có bán tại chợ Hạ Long I và Hạ Long II, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh và các đại lý trên toàn quốc.

       



      Các tin khác

                    Tin tức

                    Sản phẩm

                    Facebook Fanpage