Cam Vinh Vân Đồn

  Bên cạnh những giống cam bản địa như cam Sen, cam Tẩu, cam Sáp... cam Vinh được trồng ở Vân Đồn từ cuối năm 2013, đầu năm 2014 và cho kết quả khả quan. Đây là giống cam ngọt chín muộn, khả năng thích nghi rộng, kháng bệnh tốt, thu hoạch muộn từ cuối tháng 12 đến tháng 3.

   

   

   

  Quả cam Vinh được trồng ở Vân Đồn dường như cũng đậm đà hơn vì hấp thu cái nắng, cái gió và vị mặn mà của biển. Quả cam tròn đều, vừa mắt, có màu vàng đặc trưng. Khi bóc vỏ, cam tỏa ra một mùi hương thoang thoảng rất dễ chịu. Cam từ lúc hái trên cây xuống thì chỉ để được khoảng 2 ngày là rụng cuống, quả săn chắc khi mới hái xuống và mềm lại sau vài ngày. Giống cam này càng chín ăn càng ngọt, khi ăn vị ngọt đậm đà của cam để lại trong cổ họng rất lâu. Một điểm đặc biệt nữa, nếu nước của cam dính ở tay thì sau khi khô sẽ tạo ra sự kết dính rất đặc biệt giống như có mật vậy.

   

   

   

   

   

   Cam Vinh ở Vân Đồn được chăm sóc kỹ lưỡng theo đúng quy trình kỹ thuật, được kiểm tra trên từng tán lá, chùm quả và được lựa chọn tỷ mỉ theo kinh nghiệm của người trồng cam lâu năm để cho ra những trái chín đáp ứng nhu cầu cao của người tiêu dùng. Thêm vào đó, cái tâm của người làm nghề coi khách hàng cũng như chính mình và người thân, bởi vậy, cam Vinh Vân Đồn được bạn bè và nhiều người thân quen gần xa đánh giá cao.   Các tin tức khác

          Tin tức

          Sản phẩm

          Facebook Fanpage